Albums
Dive into a curated collection of albums that bring music and stories to life. From timeless classics to modern hits, find the perfect tunes to inspire your moments.

ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள்
Jebathotta Jeyageethangal

கீர்த்தனைகள்
Keerthanaigal

உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Unakkoruvar Irukkiraar

ஆராதனை கீதங்கள் (New)
Aaradhanai Geethangal (New)

நண்பர்கள் மிஷனரி ஜெபம் பேண்ட்
FMPB (Friends Ministry Prayer Band)

யூதாவின் செங்கோல்
Yuthavin Sengol

அப்பா பிதாவே
Appa Pithavae

மேசியா
Messia

மீட்பின் கீதங்கள்
Meetpin Geethangal

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ennai Aatkonda Yesu

கிருபையே தேவ கிருபையே
Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

லேவி
Levi

இயேசுவின் அநாதி ஸ்நேகம்
Yesuvin Anadhi Snegam

இடிமுழக்க கீதங்கள்
Idimuzhakka Geethangal

பிரதான ஆசாரியரே
Pradhana Aasariyarae

நீரே
Neerae

தியான பாடல்கள்
Dhiyana Paadalgal

ஆராதனை ஆறுதல் கீதங்கள்
Aaradhanai Aarudhal Geethangal

எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Ezhuputhalae Engal Vaanjai

பழைய பாடல்கள்
Pazhaya Paadalgal

செயல் வீரர் கீதங்கள்
Seyal Veerar Geethangal

பேரின்ப கீதங்கள்
Perinba Geethangal

பரிகாரி
Parigaari

கன்மலை
Kanmalai

இயேசு அன்பு
Yesu Anbu

வாழ்வு தருபவரே
Vaazhvu Tharubavarae

பாமாலைகள் / ஞானப்பாட்டுகள்
Paamalaigal / Gnana paatugal

அப்பா மடியிலே
Appa Madiyilae

என் நேசரே
En Nesarae

நீரே என் நம்பிக்கை
Neerae En Nambikkai

எழுந்தவர்
Ezhunthavar

இயேசுவே உம்மோடு நானிருந்தால்
Yesuvae Ummodu Naaniruthal

ஆயத்தமா
Aayathamaa

காட்டுப்புறாவின் சத்தம்
Kaatupuravin Satham

அநாதி தேவனே சரணம்
Anaadhi Devanae Saranam

ரோவே
Roeh

விடுதலையின் கீதங்கள்
Viduthalayin Geethangal

பிரகாசிக்கும் சுடர்கள்
Pragasikum Sudargal

புதிய எருசலேம் பாடல்கள்
Pudhiya Yerusalem Paadalgal

ஆராதனை கீதங்கள்
Aaradhanai Geethangal

அன்பரின் ஊழிய பாடல்கள்
Anbarin Uzhiya Paadalgal

எழும்பிப் பிரகாசி
Ezhumbi Pragasi

உதவிடும் நேசர்
Udhavidum Nesar

மகிமையின் ராஜா மனமழ் கீதங்கள்
Magimaiyin Raja Manamazh Geethangal

பாடுவேன்
Paaduven

ஸீன் ஆராதனை பேண்ட் பாடல்கள்
Sheen Worship Band songs

முழங்கால் யுத்தம் ஜெபப்பாடல்கள்
Muzhangal Yutham Jeba Paadalgal

எந்தன் உள்ளம் இயேசுவுக்கே
Endhan Ullam Yesuvukae

கன்மலை ராகம்
Kanmalai Ragam

நன்றி
Nandri

கருணையின் பிரவாகம்
Karunaiyin Pravaagam

தாழ்வில் நினைத்தவர்
Thazhvil Ninaithavarae

எல்லாம் ஆகும்
Ellam Aagum

கிருபாசன கீதங்கள்
Kirubasana Geethangal

சாயல்
Saayal

என்னுடையவரே
Ennudayavare

வாழ்வின் கீதங்கள்
Vaazhvin Geethangal

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Senaigalin Karthar Parisuthar

துதி ஓசன்னா கீதங்கள்
Thuthi Osanna Geethangal

உத்தமியே
Uthamiyae

நெஞ்சமே
Nenjamae

இயேசப்பாவே உம்மை தெரிந்ததற்கு
Yesappave Ummai Therinthatharku

உயர்த்துவார்
Uyarthuvaar

ஆவியானவரின் அற்புதப் பாடல்கள்
Aviyanavarin Arputha Paadalgal

தூங்க இரவுகள்
Thoonga Iravugal

அறுவடை
Aruvadai

இயேசுவின் பிரசன்னம்
Yesuvin Prasannam

இன்ப சத்தம்
Inba Satham

யூத சேனையின் துதியின் கீதங்கள்
Yutha Senaiyin Thuthiyin Geethangal

தாவீதின் குமாரன்
Son of David

தெய்வமே உன் பிள்ளை நான்
Dheivame Un Pillai Naan

இயேசு அனைவருக்கும்
Jesus For All

நினைவெல்லாம் இயேசுவே
Ninaivellam Yesuve

அதிசயமானவர்
Adhisayamanavar

நீங்கதானப்பா
Neengathanappa

அக்கினி
Akini

வாழ்வு தந்த வள்ளலே (தலைவரே)
Vaazhvu Thantha Vallale (Thalaivare)

ருஹா
Ruha

அன்பின் ஆழம் அறிவேனோ
Anbin Aazham Ariveno

எழுப்புதலின் சத்தம்
Ezhupudhalin Satham

ஒமேகா
Omega

ஜீவநதி எழுப்புதல் பாடல்கள்
Jeevanathiye Ezhuputhal Paadalgal